ข้อบังคับ :: งานบุคคล ที่กำลังถูกใช้
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย การสอบสวนพิจารณาเพื่อลงโทษทางวินัย พ.ศ.2552... 559
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภ... 562
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภามห... 561
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย การลงโทษทางวินัย พ.ศ.2552... 560
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการเปลี่ยนตำแหนง การเปลี่ยนระดับตำแ... 560
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย พนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2552... 564
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภ... 559
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย หลักเกณฑ์ และวิธีการตักเตือน การมีคำสั่ง หรือการทำท... 559
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย การสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ (ฉบับที่... 559
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พ.ศ... 561
หน้า ...Previous |1 | 2 | 34 | Next  กำลังแสดงหน้าที่  3/4

ข้อบังคับ :: งานบุคคล ที่ถูกยกเลิกใช้แล้ว